เช่ารถ Master Rent a car หรือ Sixth Rent a car , Avis Rent a Car , Budget Rental , Expert Car , Hertz เช่ารถเชียงใหม่ เช่ารถภูเก็ต เช่ารถกรุงเทพ เช่ารถขับเอง หรือเช่ารถพร้อมคนขับ ซื้อ 2 ใบขึ้นไป จัดส่ง EMS ฟรี Vouchercar.com จองด่วนกดที่นี่ หรือ LINE ID : @CARRENT หรือ ส่งอีเมล์ sales@vouchercar.com รถเช่าราคาประหยัด
รวมรถเช่า หลายรุ่น รถเช่า หน้าแรกคูปองรถเช่าบทความรถเช่าคำถามพบบ่อยรถเช่าพูดคุยรถเช่าวิธีสั่งซื้อ รถเช่าเบอร์รถเช่าสาขารถเช่าติดต่อรถเช่ารถเช่า พื้นหลังfacebook vouchercar

รถเช่า ราคาประหยัด
   
   
  กลับไปหน้ารวมบทความ
   
 
 
สนใจเช่ารถติดต่อ จองรถเช่า หรือ LINE ID : @CARRENT หรือ ส่งอีเมล์ sales@vouchercar.com
Scan QR CODE LINE
QRCODE รถเช่า

Hummingbird Algorithm

 


Hummingbird Algorithm ฮัมมิ่งเบิร์ด อัลกอริทึม ตัวใหม่ของการจัดอันดับบน Google Search ซึ่งคร่าวๆจากที่ได้แปลบทความจากต่างประเทศคือเค้าบอกว่า ออกมาร่วมเดือนแล้วครับ แต่เพิ่งนำมาใช้จริง และมีการให้ความสำคัญกับ User มากขึ้น(การโต้ตอบระหว่างพฤติกรรมผู้ใช้กับการใช้เสิท) ซึ่งคนที่ทำ SEO น่าจะพบเจอกันบ้างอยู่แล้ว รวมถึง Mobile ที่จะมีความสำคัญมากขึ้น ส่วนตัวที่ผมคิดไว้ใครเข้ามาเพิ่มส่วนแบ่งตลาด Mobile ให้บูมได้มากขึ้น จะรวย ส่วนรายละเอียด Hummingbird Algorithm จะนำมาลงเพิ่มเติมให้ครับ

 

ซึ่ง ทางทีมงานให้รายละเอียดว่า อัลกอลิธทึม โดยรวมยังคงเดิม แต่จะปลอดภัยมากขึ้น และ เขียนใหม่ได้เร็วขึ้น รวมถึง แม่นยำมากขึ้น

 

google ยังเผยอีกว่า พวกเขาได้ปล่อยระบบ นกฮัมมิงเบิร์ด ออกมาโบยบิน ได้เดือนกว่าแล้ว

และคำถามที่ตามมา หลังจากการกำเนิดของ นกฮัมมิ่งเบิร์ด เหล่า นักทำ SEO ต่างสงสัยว่า

เกิดอะไรขึ้นกับ Pagerank,Penguin,Panda และระบบอื่นๆ

Danny Sullivan ผู้บริหาร กูเกิ้ล กล่าวว่า มันทั้งหมดนั้นจะเหมือนเดิม ยังคงประสิทธิ์ภาพไม่เปลี่ยนแปลง 

แม้ว่าพวกเขาจะกล่าวเช่นนั้น แต่นักทำ SEO นักทำเว็บไซด์ ผู้ที่กำลังต่อสู้อยุ่ในวงการนี้ ต่างเริ่มสัมผัสได้แล้วถึง ยอด Traffic ที่สาละวันเตี้ยลง

 

หรือคุณไม่เป็น หรือผม เป็นคนเดียว

 

ก่อนอื่นเลย ข้อมูลบางอย่างมันมาจากการวินิจฉัยของแม่มด   งดมาม่า งดต้มยำ! น้ำข้น น้ำใส ไม่เอา!  Tongue

   แค่อ่านพอค่ะ ถ้าเทคนิคคนละเทคนิคข้อมูลคนละข้อมูล ก็ไม่ต้องโพส ล่อกระทู้มาม่าขึ้นมา! 


  สวัสดีค่ะ หลังจากที่แม่มดมาอัพเดตครั้งนี้ก็มาพูดถึงเจ้า SEO ตัวใหม่ไฉไล ที่พี่ GG เขาครีเอทออกมาชื่อ โคตรน่าร๊ากกก อ่า   เลยละ   Tongue   hummingbird ฮัมมิ่งเบิดร์  

 แห ม๊! ชื่อเพราะใช่ม๊าาาา   เอาเป็นว่าวันนี้ที่มาอัพเดตก็จะมาพูดถึงการเสริมอัลกอ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ seo เข้าไป เราจะไม่เรียกว่า ปรับเปลี่ยน เพราะยังไงๆพี่แพนด้าและเพนกวิ้น

ก็ยังอยู่นะค่ะไม่ได้จากกันไปไหน  ดังนั้นเรามาเรียกมันว่ามันเหมือนเป็น ปลั๊กอินเสริม เพิ่มประสิทธิภาพ seo ดีกว่าค่ะ   โดยใช้ชื่อว่า humming bird โดยเป็นตัวที่จะเข้ามาช่วยให้ seo

 นั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

แต่เฮ้ย!!!! แม่เจ้า  มาช่วย ให้เว็บตูมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นจริงหร๊าาาาาทำไมน่ะหรอ  เพราะว่า มันเข้ามาปุ๊บ มี 2 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างกระทันหัน และทำให้ชาว IM หัวใจแทบวาย 

1.   อันดับล่วงหายเกลี้ยง 

2.  อันดับขึ้นมาแบบน่าตกใจ มันมายังไง มาแบบเงิบๆ งงๆ 


และ มันยัง เกรียนยิ่งกว่านั้น นั่นก็คือ !!!!!!~  ไอ้เว็บที่ มันมีแต่ภาพ ไม่มี เนื้อหา content  มีแต่แสมปคีย์เวิดร์ไปวันๆ ข้อมูลที่ก็อปปี้มา ไม่คุณภาพ มันดัน ติดหน้าแรก  ห๋าาาาาา พี่ Google   จะบ้าไปแล้วหรอ    หลอนขึ้นทุกวันๆ   แต่เปล่าเลย มันมีสาเหตุทำไม!  ทำไมละ?  มันต้องมีคำตอบแน่นอน! wanwan015  Shocked  


เรามาแบ่งออกเป็นแบบนี้กันก่อน ทีละข้อให้ข้อมูลกันแบบนี้!

1.   Index ไวกว่าเดิม

ใช่ ค่ะ อันนี้ index ไวกว่าเดิมมากๆ   ไม่กี่นาทีมันก็  มี index แล้ว ซึ่งนั่นก็เพราะเ้จ้าปลั๊กอินตัวนี้ มันเข้ามาช่วยนั่นเองนะจ๊ะ  

2.   จะไม่สนใจคีย์ที่คนไม่ค่อยเข้า หรือเสริชน้อย   เวลาจะเสริชมันจะต้องมีทิค

แน่นอนค่ะ ว่ามันจะไม่ สนใจคำที่ึคนค้นหาค่อนข้างน้อยแล้ว  อย่างเช่น อาธิ    คีย์เวิดร์    วิธีเล่น sbobet กับคำว่าsbobet เล่นยังไง   

 

   
   
   

   
   

 

รายชื่อบริษัทรถเช่าทีมีจำหน่าย

รถเช่า Budget Rent a car รถเช่าHertz rent a car
   
รถเช่า avis rent a car คูปองรถเช่า north wheel
   
รถเช่า master rent a car รถเช่า BizCar rental
   

 

 

---- 

 รถเช่า     Avis     Master Rent A Car     Budget     NorthWheel     WebBoard     faq      Site map    

Hosting - Dell Notebook - ตู้ Rack - ร้านอาหาร - หางาน

Copyright@ 2015 VoucherCar.Com

VoucherCar.com รถเช่า ราคาประหยัด